HomeMẹo - Bí kíp du lịch5 App Dịch Thuật Khi Đi Du Lịch Thông Minh & Chính...

5 App Dịch Thuật Khi Đi Du Lịch Thông Minh & Chính Xác

Đi du lịch nước ngoài là một trải nghiệm đáng nhớ mà ai cũng nên thử một lần trong đời. Đến với vùng đất mới, du khách được trải nghiệm, vui chơi, tìm hiểu về con người, văn hóa và ẩm thực nơi đó. Tuy nhiên, điều trở ngại đầu tiên khi đặt chân tới một đất nước xa lạ chính là khác biệt về ngôn ngữ, vì thế các App dịch thuật khi đi du lịch sẽ là giải pháp tốt nhất lúc này.

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng dịch thuật được biết đến và sử dụng rất nhiều. Để du khách có một chuyến đi trọn vẹn và nhiều trải nghiệm, dưới đây là một vài App dịch thuật du lịch thông minh, chính xác. Mời các bạn theo dõi ngay dưới đây.

1. iTRANSLATE

Đầu tiên trong danh sách là ứng dụng iTRANSLATE thông minh và được sử dụng phổ biến. Hầu hết được người dùng bình chọn 4-5 sao sau khi sử dụng ứng dụng này. Ứng dụng với 100 ngôn ngữ khác nhau, iTRANSLATEcó thể dịch qua lại với 2 phiên bản basic version và pro version. Hơn thế nữa, ứng dụng dịch thuật này còn tạo riêng một phiên bản đặc biệt dành cho Apple Watch. Vì vậy, người dùng chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản ngay trên chiếc đồng hồ thông minh là có thể dịch được ngôn ngữ mong muốn.

5 App Dịch Thuận Khi Đi Du Lịch Thông Minh & Chính Xác

Đối với phiên bả basic version, người dùng sẽ không phải trả phí. Tuy nhiên, nếu bỏ ra thêm khoảng 4,99USD/tháng, du khách sẽ được sử dụng phiên bản đặc biệt có khả năng dùng mà không cần internet, dịch trang web, ứng dụng chế độ dịch qua giọng nói và thành thạo cả cách chia động từ.

Tải về: iOS | Android

2. Google Translate

Ứng dụng dịch thuật thông minh tiếp theo phải kể đến Google Translate, công cụ dịch chính xác với đông đảo người dùng hiện nay. Ứng dụng Google Translate có giao diện đơn giản, dễ sử dụng cùng với khả năng dịch tới 103 ngôn ngữ khác nhau khi trực tuyến (59 ngôn ngữ với chế độ ngoại tuyến). Đặc biệt, ứng dụng này có thể dịch chữ viết tay, hình ảnh nơi có văn bản hoặc các kí tự thay vì phải nhập tay 93 ngôn ngữ.

5 App Dịch Thuận Khi Đi Du Lịch Thông Minh & Chính Xác

Không chỉ vậy, Google Translate còn có thể giúp du khách dịch qua camera bằng việc chụp ảnh văn bản và gửi lên ứng dụng. Vì là ứng dụng phổ biến nên chúng rất dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí trên iTunes cũng như Google Play.

Tải về: iOS | Android

3. TripLingo

Nếu du khách muốn hoàn thiện kĩ năng nghe như một người dân bản địa thì đây chính là ứng dụng sinh ra để cho bạn. Du khách chỉ cần chọn một điểm đến và tải gói ứng dụng cho vị trí đó, TripLingo sẽ cung cấp cho du khách một thông dịch viên qua giọng nói, hình ảnh về nơi bạn đang đến. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cung cấp rất nhiều thông tin về văn hóa đất nước mà du khách đang du lịch đến, quá hữu ích và giúp chúng ta không bị lạc lõng giữa nơi đất khách quê người.

5 App Dịch Thuận Khi Đi Du Lịch Thông Minh & Chính Xác

Ứng dụng này còn thông minh đến mức có thể gợi ý được cho du khách khi nào nên nói, và các mẹo nhỏ cũng như tạo một cuộc gọi quốc tế thông qua kết nối wifi để nhanh chóng thích ứng. Ứng dụng TripLingo hiện có sẵn miễn phí trên iTunes và Google Play. Riêng phiên bản Pro với nhiều cụm từ và nội dung phong phú hơn sẽ được áp dụng mức giá 39,99 USD cho 3 tháng sử dụng.

Tải về: iOS | Android

4. PAPAGO

Papago là một trong những ứng dụng dịch chuẩn xác nhất các ngôn ngữ châu Á. Có thể dịch ở dạng văn bản và cả giọng nói. Đặc biệt hơn, du khách và người dân địa phương có thể nói chuyện trực tiếp với nhau thông qua ứng dụng này. Papago có sẵn công nghệ dịch thuật qua hình ảnh. Một cuốn tiểu từ điển với nhiều cụm từ hữu ích đều gói gọn trong Papago giúp việc du lịch của các bạn sang những đất nước khác trở nên dễ dàng hơn.

5 App Dịch Thuận Khi Đi Du Lịch Thông Minh & Chính Xác

5. iTRANSLATE VOICE

Chỉ cần nghe thấy tên gọi là có thể đoán được thế mạnh của ứng dụng dịch thuật thông minh này chính là giọng nói. iTRANSLATE VOICE có thể nói hơn 40 ngôn ngữ khác nhau. Cụm từ thì vô cùng phòng phú và có thể dịch giọng nói đặc biệt. Cụ thể, người dùng chỉ cần nói vào điện thoại nội dung thông tin và ứng dụng sẽ ngay lập tức dịch giọng nói đó sang ngôn ngữ đã chọn. Ngoài ra, người dùng có thể xuất, sao chép hoặc chia sẻ bản dịch của tất cả các cuộc hội thoại bằng giọng nói và lưu các cụm từ yêu thích của mình trong danh bà tùy chỉnh.

5 App Dịch Thuận Khi Đi Du Lịch Thông Minh & Chính Xác

Tải về: iOS | Android

Ở trên là các ứng dụng dịch thuật thông minh khi đi du lịch, chúng sẽ giúp chuyến đi của du khách thêm ý nghĩa và thuận lợi hơn. Nếu du khách biết thêm ứng dụng nào khác hay hơn, hãy để lại thông tin ngay dưới ô bình luận nhé.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments