HomeMẹo - Bí kíp du lịchCách Di Chuyển Đến Vườn Quốc Gia Cát Tiên: Nhanh, Tiết Kiệm

Cách Di Chuyển Đến Vườn Quốc Gia Cát Tiên: Nhanh, Tiết Kiệm

Vườn quốc gia Cát Tiên là một khu du lịch có hệ sinh thái đa dạng bậc nhất Việt Nam. Khu vườn được mệnh danh “lá phổi xanh” của vùng Đông Nam Bộ và là ngôi nhà chung của hàng trăm loài động thực vật quý hiếm. Ngày ngay, “du lịch xanh” đang được nhiều người quan tâm, đặc biệt là các bạn trẻ, tìm đến. Trải nghiệm tại những địa điểm có không gian xanh, tự nhiên trong lành là một phương pháp hiệu quả giúp chúng ta chữa lành, làm bạn với thiên nhiên. Vì vậy, vườn quốc gia Cát Tiên là địa điểm du lịch gần Tp.HCM lý tưởng cho bạn và gia đình vui chơi trong dịp cuối tuần, ngày tết và lễ. Tuy nhiên, trước khi có một trải nghiệm thú vị tại vườn quốc gia Cát Tiên, các bạn nên tìm hiểu cách di chuyển đến vườn quốc gia Cát Tiên để có khởi đầu thuận lợi nhất nhé.

Vườn quốc gia Cát Tiên nằm ở huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 160km. Có 3 cách di chuyển đến vườn quốc gia Cát Tiên từ thành phố Hồ Chí Minh. Nếu các bạn xuất phát từ các địa phương khác như: Đà Lạt, LaGi, Vũng Tàu, Biên Hòa…. tham khảo bên dưới.

Di Chuyển Đến Vườn Quốc Gia Cát Tiên Từ Tp.HCM

Để đến với Vườn quốc gia Nam Cát Tiên từ TP.HCM, các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số loại hình di chuyển khác như:

 • Xe khách: bạn có thể đặt vé tại bến xe Miền Đông đến Nam Cát Tiên từ nhiều hãng xe uy tín như: Kim Hoàn, Mạnh Hồng, xe Bé… Xe Phương Trang, Thành Bưởi dù không có tuyến vào vườn quốc gia Nam Cát Tiên, nhưng bạn có thể xuống ngay ngã 3 Tà Lài quốc lộ 20, sau đó đi xe ôm hoặc taxi vào. Tuy nhiên, di chuyển bằng cách này cũng mất nhiều thời gian, bạn nên mua vé từ bến xe miền đồng của các nhà xe đi thẳng vào Nam Cát Tiên sẽ tiện hơn.
 • Xe máy: Trường hợ này yêu cầu bạn phải có sức khỏe thật tốt, bạn khởi hành trên cung đường quốc lộ 1A. Đi đến ngã ba Dầu Giây sau đó rẻ trái vào quốc lộ 20, tiếp tục di chuyển khoảng 60km đến khi gặp ngã ba Tà Lài cột mốc số 125 thì rẽ trái. Từ đó di chuyển khoảng 24km thì bạn sẽ thấy cổng vào Vườn quốc gia Cát Tiên.
 • Đi xe oto: trường hợp bạn đi bằng oto thì có thể đi hướng cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Sau khi rời cao tốc, bạn vào quốc lộ 20, đi thẳng tới ngã ba Tà Lài và đi thêm 24km nữa sẽ tới vườn quốc gia.

Di Chuyển Đến Vườn Quốc Gia Cát Tiên Từ Các Tỉnh Khác

Từ Vũng Tàu: Quý khách sẽ đi 02 chặng

 • Chặng 1: Đi nhà xe Thảo Hồng (tại bến xe Vũng Tàu, ĐT: 0254 3862403) đến bến xe Tân Phú (Đồng Nai).
 • Chặng 2: Từ bến xe Tân Phú Đồng Nai đi taxi hoặc xe ôm (24 km)

Từ Đà Lạt: có 2 lựa chọn để các bạn tham khảo:

Lựa chọn 1:

 • Chặng 1: Đi xe chất lượng cao Thành Bưởi hoặc Phương Trang đến bến xe Tân Phú (Đồng Nai)
 • Chặng 2: Từ bến xe Tân Phú Đồng Nai đi taxi hoặc xe ôm (24 km)

Lựa chọn 2:

 • Đi xe vận tải hành khách công cộng nhà xe Đức Lộc
 • Điện thoại: 0936 303 272. Xe sẽ đến tận cổng vườn Quốc Gia Cát Tiên

Từ Biên Hòa:

 • Đón xe trên Quốc lộ 1: nhà xe Bé (0251 3795 421) hoặc nhà xe Kim Hoàn (0251 3791 133)
 • Xe đến tận cổng khu du lịch vườn quốc gia Cát Tiên
 • Giá vé tham khảo: 90.000 – 100.000 đ / người

Từ Lagi: Quý khách sẽ đi 02 chặng

 • Chặng 1: nhà xe Khánh Hoàn (0907 184 784) đến bến xe Tân Phú (Đồng Nai)
 • Chặng 2: Từ bến xe Tân Phú Đồng Nai đi taxi hoặc xe ôm (24 km)

Ở trên là hướng dẫn cách di chuyển đến vườn quốc gia Cát Tiên từ nhiều tỉnh thành khác nhau, hi vọng sẽ giúp bạn có chuyến đi thuận lợi, tiết kiệm được chi phí và thời gian. Từ đó có chuyến đi nhiều trải nghiệm thú vị nhất.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments