HomeMẹo - Bí kíp du lịchChia Sẻ 6 Công Thức Chỉnh Màu Cực "Chill" Khi Đi Đà...

Chia Sẻ 6 Công Thức Chỉnh Màu Cực “Chill” Khi Đi Đà Lạt

Có rất nhiều bạn hỏi về công thức chỉnh màu ảnh khi chụp hình tại Đà Lạt. Ở bài viết này Gody.vn chia sẻ đến các bạn 6 công thức chỉnh màu giúp bạn có một bộ ảnh cực “chill” khi đi du lịch Đà Lạt. Ngoài ra, từng công thức chỉnh màu còn kèm theo địa điểm chụp ảnh phù hợp, các bạn chỉ cần áp dụng mà không quá lo nghĩ về bộ ảnh sắp tới.

Trong bài viết này hướng dẫn sử dụng 2 app chủ yếu là Lightroom và VSCO. Các thao tác cực kỳ đơn giản, chỉ cần làm theo các bước là có ngay bộ ảnh lung linh, cực chill để khoe cùng bạn bè rồi. Mời các bạn theo dõi ngay dưới đây nhé.

1. VSCO tone màu cam

Địa điểm thích hợp: Tone màu cam như này hay được dùng để chụp với cúc họa mi ở Cà phê Túi Mơ To hay Happy Hills Đà Lạt. Thậm chí là không cần cúc họa mi, chụp ở Cầu Đất Farm, Cẩm Tú Cầu Farm và Rừng lá phong Đà Lạt cực kỳ phù hợp nhé mọi người.

Chia Sẻ 6 Công Thức Chỉnh Màu Cực "Chill" Khi Đi Đà Lạt

2. VSCO tone vàng tươi

Địa điểm thích hợp: Tone này nhiều người dùng để chụp trên cỏ cháy, Cây thông cô đơn là một ví dụ điển hình. Vì cơ bản là tone này khá nhẹ nhàng nên được ứng dụng khá nhiều. Chụp ở Thung Lũng Vàng hay ga Đà Lạt cũng là một gợi ý tuyệt vời. Nhưng mà mọi người chú ý là tone màu này sẽ khiến da bị vàng, nên kéo Skin tone lên nhiều nhiều là được.

Chia Sẻ 6 Công Thức Chỉnh Màu Cực "Chill" Khi Đi Đà Lạt

3. VSCO tone sáng nhẹ nhàng

Địa điểm thích hợp: Hoa Sơn Điền Trang, Dalatland. Trái với tone màu trong veo bên trên thì tone màu này có dữ dội hơn một xíu, phù hợp với những địa điểm tươi sáng hơn, có màu sắc hơn. Bạn nào đi Hoa Sơn Điền Trang mà đem theo đầm dài màu nổi như xanh đỏ, tím vàng thì bắt buộc xài tone màu này nhé.

Chia Sẻ 6 Công Thức Chỉnh Màu Cực "Chill" Khi Đi Đà Lạt

4. VSCO tone trầm

Địa điểm thích hợp: Tone này thì chắc chỉ hợp với khung cảnh trong nhà, ô cửa sổ. Các bạn có thể tìm vài quán cà phê cổ điển như Mình ơi Cuisine nè, Quán của thời thanh xuân, Tùng Cafe,… Gì gì cũng hợp được nhé.

Chia Sẻ 6 Công Thức Chỉnh Màu Cực "Chill" Khi Đi Đà Lạt

5. VSCO tone màu trong veo

Địa điểm thích hợp: Cực kì highly recommend cho bạn nào hay chụp ảnh ngoài trời, có cây có cối, có sông có suối. Về cơ bản là nó nhẹ nhàng trong trẻo quá nên cũng hổng có gì nổi bật, nhưng mà lâu lâu thì nhẹ nhàng chút cũng là một điểm cộng đó nghen.

Chia Sẻ 6 Công Thức Chỉnh Màu Cực "Chill" Khi Đi Đà Lạt

6. VSCO tone màu xám

Địa điểm thích hợp: Tone màu này thì kén chỗ chụp hơn vì cơ bản là gam màu xám mang hơi hướng buồn một xíu. Tone này thích hợp chụp ở Viện nghiên cứu khoa học Tây Nguyên, Bảo tàng sinh học Đà Lạt với cả Đường hầm hỏa xa Đà Lạt.

Chia Sẻ 6 Công Thức Chỉnh Màu Cực "Chill" Khi Đi Đà Lạt

Ở trên là 6 công thức chỉnh màu ảnh cực chill khi đi du lịch Đà Lạt. Công thức được hướng dẫn chi tiết, các bạn chỉ cần làm theo sẽ có ngay một bộ ảnh cực đẹp trong chuyến đi rồi nhé.

Các bạn vừa xem bài viết Chia Sẻ 6 Công Thức Chỉnh Màu Cực “Chill” Khi Đi Đà Lạt tại danh mục Mẹo Và Bí Kíp tại kinhnghiemdulich.com.vn. Xem thêm các bài viết du lịch Lâm Đồng dưới đây:

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments