HomeVisa - Hộ Chiếu - Bảo HiểmDịch vụ làm hộ chiếu nhanh, có tin tưởng không ?

Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh, có tin tưởng không ?

Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh sẽ thực hiện như thế nào, chi phí bao nhiêu và thời gian bao lâu có thể nhận được hộ chiếu ? Cùng GODY giải đáp thắc mắc này nhé.

1. Tại sao phải sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu – passport nhanh


– Bạn ra sân bay để bay mới biết hộ chiếu không còn đủ thời hạn 06 tháng ( quy định bắt buộc ) ?
– Sắp đến ngày bay mới phát hiện hộ chiếu đã mất, đã hết hạn ?
– Bạn không có thời gian chờ đợi ?
– Bạn cần hộ chiếu để giải quyết việc gấp ?

Muôn vàn lý do để bạn có thể phải sử dụng các dịch vụ hộ chiếu nhanh được các Công ty dịch vụ du lịch cung cấp trên thị trường.

2. Dịch vụ sẽ đứng ra thay bạn làm hộ chiếu ?Rất nhiều bạn lầm tưởng khi sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu nhanh, công ty, dịch vụ sẽ đứng ra làm toàn bộ cho bạn. Câu trả lời là “KHÔNG”, vì lý do sau đây nhé:
– Hộ chiếu là giấy tờ tuỳ thân, cực kỳ quan trọng, có thể quyết định đến việc xuất, nhập cảnh của bạn nên bắt buộc bạn phải đi làm trực tiếp để nộp hồ sơ và thủ tục.

– Các thông tin điền trong tờ khai xin cấp hộ chiếu, cấp lại hộ chiếu đã mất, đã hết hạn là các thông tin cá nhân, cần được bảo mật và quan trọng …
– Cơ quan quản lý nhà nước không cho phép làm thay, đại diện đi làm trừ trường hợp bất khả kháng, có xác nhận của chính quyền địa phương như: tai nạn, bệnh nặng ..

Xem thêm:
Tờ khai đề nghị cấp hộ chiếu theo Mẫu X01

Trường hợp hộ chiếu bị mất:
Nộp kèm đơn báo mất hộ chiếu (mẫu X08 ) hoặc đơn trình bày về việc bị mất hộ chiếu.

3. Dịch vụ sẽ làm như thế nào ?

Theo tìm hiểu của GODY, các dịch vụ làm hộ chiếu nhanh sẽ chỉ thực hiện dịch vụ sau khi bạn đã hoàn thành các thủ tục pháp lý tại Cục Quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng quản lý xuất nhập cảnh. Tức là bạn đã thực hiện nộp hồ sơ hoàn chỉnh, có biên nhận hẹn ngày lấy cụ thể.

Các công ty, dịch vụ làm hộ chiếu nhanh sẽ tiếp nhận dịch vụ của bạn và yêu cầu bạn gửi “Biên nhận hồ sơ” để bằng các thủ thuật họ có thể làm hồ sơ, yêu cầu hỗ trợ khẩn cấp để có thể cấp hộ chiếu cho bạn một cách nhanh nhất có thể.

4. Thời gian làm mất bao lâu ?

Tuỳ theo dịch vụ của mỗi Công ty, dịch vụ mà thời gian khác nhau và mức chi phí cho mỗi thời gian cụ thể cũng sẽ khác nhau.

Lấy trong ngày ( sáng làm chiều lấy hoặc làm lấy ngay trong 2h ) hoặc lấy trong 1, 2, 3 ngày …. ( chi phí sẽ khác nhau tuỳ thời gian )

Trên đây là mốc thời gian tại các hồ sơ được nộp và xử lý tại Cục quản lý xuất nhập cảnh như Hồ chí minh, Hà nội …

Với các tỉnh thành, thì sẽ mất 1, 2 ngày chuyển về địa phương ( Phòng quản lý xuất nhập cảnh ) do đó bạn sẽ nhận chậm hơn nếu thực hiện nộp hồ sơ tại các địa phương.

5. Bạn có hộ khẩu ở tỉnh, KT3 có thể làm hộ chiếu – passport tại Cục quản lý xuất nhập cảnh ( Hà nội, Tp Hồ Chí Minh ) ?


Tuỳ theo trường hợp bạn làm hộ chiếu, lần đầu, làm lại, mất …, bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Cục quản lý xuất nhập cảnh để có thể tiện cho công việc ( nếu bạn đang công tác tại Hà nội hoặc Tp Hồ Chí Minh nhưng chưa có hộ khẩu …), chi tiết quy định bạn có thể xem tại:
Hướng dẫn chi tiết thủ tục làm hộ chiếu ( Passport ) mới nhất

6. Chi phí dịch vụ làm hộ chiếu – passport nhanh

Tuỳ theo độ khẩn của hồ sơ mà Chi phí dịch vụ làm hộ chiếu – passport nhanh sẽ khác nhau. Mức phí giao động từ 500,000 VND – 4,000,000 VND.

7. Nơi làm dịch vụ


Hiện thị trường có một vài đơn vị cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu nhanh, passport nhanh. Bạn cần tìm nơi uy tín để bảo đảm hồ sơ được kiểm tra cẩn thận và thời gian thực hiện đúng như cam kết, tránh bị mất tiền oan.
Bạn có thể tham khảo dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại đây


RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI VỚI GODY.VN

57,504FansLike
6,982FollowersFollow
11,500SubscribersSubscribe
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments